ผู้บริหารโรงเรียนสตรีวิทยา2

ในพระราชูปถัมภ์สมเด็๋จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

ดร. ธีรัช  ไชยยศ

ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีวิทยา2

ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

จ่าสิบเอก ฐปนัท  ใยสำลี

รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ

นายบุญฉลอง ศรีเสาวลักษณ์

(รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล)

นางอรทัย  พรโกศลสิริเลิศ

(รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ)

นายไพรัช สงวนไพรดอน

(รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป)

นางอุบล เจริญศรีวงษ์

(หัวหน้ากลุ่มบริหารงบประมาณ มัธยมศึกษาตอนต้น)

นายนิธิ ศรีสดใสสกุล

(หัวหน้ากลุ่มบริหารงบประมาณ มัธยมศึกษาตอนปลาย)

นางวนิดา คตจำปา

(หัวหน้ากลุ่มบริหารงานบุคคล มัธยมศึกษาตอนต้น)

นางหทัยทัต บุพพะเนติ

(หัวหน้ากลุ่มบริหารงานบุคคล มัธยมศึกษาตอนปลาย)

นายประเสริฐ    นิยมทรัพย์

(หัวหน้ากลุ่มบริหารวิชาการ มัธยมศึกษาตอนต้น)

นางสาวสายฝน อุ่นเพชร

(หัวหน้ากลุ่มบริหารวิชาการ มัธยมศึกษาตอนปลาย)

นางระวิวรรณ จงเลิศฐิติ

(หัวหน้ากลุ่มบริหารทั่วไป มัธยมศึกษาตอนต้น)

นางสาวสุรวยพร พราววิโรนจน์

(หัวหน้ากลุ่มบริหารทั่วไป มัธยมศึกษาตอนปลาย)