ผู้บริหารโรงเรียนสตรีวิทยา2

ในพระราชูปถัมภ์สมเด็๋จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

1

ดร. ธีรัช  ไชยยศ

ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีวิทยา2

2

นางบุญสม  เดชธรรมฤทธิ์

รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป

3

นางวาณี  ชูพิพัฒน์

รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ

4

นายธนากร  พัฒนครู

รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล

5

จ่าสิบเอก ฐปนัท  ใยสำลี

รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ

6

นางศุภางค์  ทิฐิธรรมพิทักษ์

ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ

7

นายเชิงชาย  เหมพัฒน์

8

นางอุทัยวรรณ   บริสุทธิ์สุวรรณ์

ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มบริหารบุคคล

9

นางหทัยทัต    บุพพะเนติ

10

นางอุบล  เจริญศรีวงษ์

ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ

11

นายเมธี  สงจันทร์

12

นายสมศักดิ์  สุขสมัย

ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป

14

นายอำนาจ  คำพวง